Your cart

Your cart is empty

Bảo hành vali du lịch chính hãng ở đâu?

Bảo hành vali du lịch chính hãng ở đâu?

Còn vài ngày nữa bạn sẽ bắt đầu chuyến vi vu đến những vùng đất mới, điều mà cả mùa covid trước đó bạn ao ước và mong mỏi. Thế rồi bạn phát hiện, chiếc vali trong kho bắt đầu dở chứng, khoá kéo bung, bánh xe có vẻ đã hỏng từ chuyến đi trước đó mà bạn quên mất, cùng vô số các vấn đề oái oăm khác. Bạn muốn mang vali du lịch đi bảo hành nhưng không biết phải đem đi đâu. Tình huống tưởng chừng của “con người ta” nhưng nay lại rơi xuống mình.

Nhà xê dịch tông thái sẽ làm gì lúc này?

 

bao-hanh-vali-du-lich-o-dau

Tp.Hồ Chí Minh sửa vali kéo du lịch ở đâu?

Nếu như vali du lịch gặp các rắc rối như quên mật khẩu, khóa bị kẹt hay bị lỏng con lăn khóa thì bạn hoàn toàn có thể tự sửa ở nhà bằng các mẹo NIKKI đã mách cho bạn. Nhưng tự sửa chữa thì sẽ tốn khá nhiều thời gian và đem ra các cửa hàng sửa chữa tư nhân thì có lẽ bạn sẽ phải lo lắng về chất lượng và giá cả họ đưa ra. Đây là lúc bạn cần tìm lại thông tin bảo hành của chiếc vali.

Sự lựa chọn hiển nhiên nhất là đưa chiếc vali kéo trở về nơi bạn đã mua để được bảo hành. Nhưng trước khi làm điều này bạn cần kiểm tra thời hạn bảo hành của vali du lịch. Thông thường một chiếc vali du lịch chính hãng sẽ có thời hạn bảo hành từ 3 đến 5 năm tùy vào chất liệu của vali. Còn riêng đối với vali NIKKI Aiko thì thời hạn bảo hành là TRỌN.

bao-hanh-vali-du-lich-o-dau

 

Với sứ mệnh đem đến trải nghiệm du lịch hoàn hảo cho mọi khách hàng, NIKKI cam kết bảo hành trọn đời cho tất cả các bộ phận trên chiếc valiNIKKI Aiko, kể cả lớp vỏ nhựa bên ngoài (ngoại trừ phụ kiện điện tử được bảo hành 1 năm).

Ngoài ra, khi mua vali du lịch tại NIKKI, bạn sẽ được hưởng ưu đãi “7 ngày dùng thử”, kể từ thời điểm nhận sản phẩm, bạn có 7 ngày để sống cùng, selfie cùng, đi du lịch cùng, bất cứ điều gì bạn muốn… Trong suốt thời gian ấy, nếu bạn cảm thấy đây không phải chiếc vali phù hợp, bạn có thể hoàn trả sản phẩm mà không chịu bất kì chi phí nào.  

Bên cạnh đó bạn còn được hưởng 30 ngày 1 đổi 1 - Nếu trong 30 ngày đầu sử dụng bạn xảy  ra bất cứ hư hỏng nào về sản phẩm, bạn có thể liên hệ NIKKI thông qua help@nikki.vn hoặc gọi hotline 1900-8041 để gửi vali đến hệ thống cửa hàng của NIKKI để đổi ngay một chiếc vali hoàn toàn mới. 

Các bạn hãy theo dõi Facebook PageInstagram của NIKKI để luôn được cập nhật các thông tin mới về chúng mình nhé!

 

Previous post
Next post

Leave a comment

Chuyện Mục Khác

Grid item

Perfect for lookbooks and editorial photography

Grid item

Perfect for lookbooks and editorial photography

Grid item

Perfect for lookbooks and editorial photography