Your cart

Your cart is empty

Không chỉ chú trọng đến chất lượng sản phẩm, NIKKI còn mang đến trải nghiệm mua hàng khác biệt, bằng những cam kết dịch vụ đột phá tại Việt Nam.


7 Ngày Dùng Thử Miễn Phí ✈️

Chỉ khi trực tiếp sử dụng, bạn mới biết liệu đây có phải người đồng hành hoàn hảo mình đang tìm kiếm. Đó là lý do NIKKI mang đến chương trình “7 Ngày Dùng Thử”.

NIKKI - 7 Ngày Dùng Thử MIỄN PHÍ

7 NGÀY DÙNG THỬ LÀ GÌ?
Từ lúc nhận hàng, bạn có 7 ngày để sống cùng, selfie cùng, du lịch cùng, bất cứ điều bạn muốn… Nếu Aiko không phải là vali phù hợp, bạn có thể yêu cầu hoàn tiền 100% chi phí.

THỦ TỤC HOÀN TRẢ
Bạn chỉ cần gửi thông tin đến email help@nikki.vn hoặc gọi hotline 1900-8041 & chuyển vali đến cửa hàng gần nhất để hoàn thành thủ tục hoàn trả.

 

Bảo Hành Trọn Đời Đúng Nghĩa 🤟

Chỉ duy nhất tại NIKKI, vali của bạn sẽ được bảo hành trọn đời đúng nghĩa trên tất cả các bộ phận (Kể cả lớp vỏ nhựa ngoài)

NIKKI - Bảo Hành Trọn Đời (Kể cả lớp vỏ nhựa)

BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI LÀ GÌ?
Tự tin vào chất lượng hoàn hảo vượt trội, NIKKI cam kết bảo hành trọn đời cho tất cả các bộ phận trên chiếc vali, kể cả lớp vỏ nhựa bên ngoài.

30 NGÀY 1 ĐỔI 1
Trong vòng 30 ngày đầu sử dụng, nếu có bất kỳ hư hỏng nào xảy ra, bạn sẽ được đổi ngay một chiếc vali hoàn toàn mới

 

Miễn Phí Giao Hàng - COD 4H 🚀

NIKKI cam kết miễn cước giao hàng đến bạn, áp dụng cho mọi miền trên lãnh thổ Việt Nam. Giao hàng COD siêu tốc trong 4 giờ, chỉ áp dụng tại nội thành Tp. Hồ Chí Minh.

NIKKI - Miễn Phí Giao Hàng - COD 4H 🚀

COD NỘI THÀNH TP. HCM:
Gồm các quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh, Tân Phú, Bình Tân, Tân Bình.

KHUNG GIỜ GIAO HÀNG 4H
Thứ 2 - 7: 9:00AM - 6:00PM
Chủ Nhật: 9:00AM - 3:00PM

 

Bạn Đã Sẵn Sàng Lên Đường Cùng NIKKI🏖

Nếu bạn vẫn còn lăn tăn với bao câu hỏi, hãy liên lạc cùng NIKKI để đội ngũ chuyên viên tư vấn giải đáp những thắc mắc đấy, hoặc click vào hình dưới để khám phá thêm thông tin về NIKKI Aiko nhé.


NIKKI - Vali NIKKI Aiko 5 Màu Sắc Thời Trang