Bạn không nhớ mật khẩu là gì. Loay hoay cả tiếng cố nhớ lại mật khẩu cũng không được, bạn bắt đầu nản. Trong tình huống này, người “xê dịch” thông thái sẽ làm gì?
Với dịp Tết Nguyên Đán 2021, mong mỏi “đi về nhà” vẫn nung nấu trong mỗi chúng ta, mặc cho những con số hàng ngày được cập nhật. Tuy nhiên, NIKKI khuyến khích bạn cân nhắc thật kỹ với quyết định di chuyển trong thời điểm nhaỵ cảm hiện tại.
Một ngày đẹp trời, bạn đang vi vu khắp sân bay, thưởng ngoạn không khí tự do trước chuyến du lịch hoàn mỹ của mình thì đột nhiên cần kéo vali bị kẹt. Làm thế nào để có thể sửa được chiếc cần kéo này. Hãy để NIKKI giúp bạn một tay nhé!
Bạn muốn thay mật khẩu vali thành ngày kỷ niệm của đôi lứa? Hay chỉ đơn giản là bạn muốn đổi mật khẩu thành chuỗi 0 - 0 - 0 để đỡ phải nghĩ nhiều? Cho dù có vì lý do gì, việc đổi mật khẩu vali luôn là điều cần làm vì tính bảo mật và may mắn cho bạn, đây lại là một điều vô cùng đơn giản.
Bạn có chút thấp thỏm khi không biết mình có mang gì thừa, hay thiếu gì không. Nếu thường xuyên gặp tình trạng như vậy, có lẽ đã đến lúc bạn cần một checklist chuẩn mực để chuẩn bị du lịch!
Chắc hẳn bạn đã từng gặp các trường hợp như khóa kéo vali bị kẹt hay bánh xe bị loạng choạng khó chịu mà không biết phải xử lý  tại chỗ ra sao. Vậy đây chính là bài viết dành cho bạn đấy!

Dùng Thử Miễn Phí

Bạn có 7 ngày thử sản phẩm MIỄN PHÍ, NIKKI cam kết hoàn tiền nếu không hài lòng.

Xem Thêm

Bảo Hành Trọn Đời

Vali của bạn được bảo hành TRỌN ĐỜI trên các bộ phận (Kể cả lớp vỏ nhựa)

Xem Thêm

Miễn Phí Giao Hàng

MIỄN PHÍ giao hàng trên toàn quốc. COD siêu tốc 4H tại TP. HCM.

Xem Thêm