Are you tired of being a travel rookie? Do you dream of effortlessly navigating the world like a seasoned globetrotter? Well, buckle up and prepare...

Một chiếc vali hoàn hảo sẽ giúp bạn có một chuyến đi mỹ mãn. Nhưng vali không thể hoàn hảo được nếu thiếu đi dịch vụ bảo hành trọn đời - rất trùng hợp, NIKKI bảo hành trọn đời cho chiếc vali bạn mua ở cửa hàng
Bạn không nhớ mật khẩu là gì. Loay hoay cả tiếng cố nhớ lại mật khẩu cũng không được, bạn bắt đầu nản. Trong tình huống này, người “xê dịch” thông thái sẽ làm gì?

Với nhiều biến cố không mấy làm vui, 2020 quả là một năm vô cùng khó quên. Mặc dù nước ta đã bắt đầu tiêm vắc-xin phòng ngừa Covid, nhưng trong thời gian này bạn cũng nên lưu ý các vấn đề sức khoẻ khi du lịch.

 

Một ngày đẹp trời, bạn đang vi vu khắp sân bay, thưởng ngoạn không khí tự do trước chuyến du lịch hoàn mỹ của mình thì đột nhiên cần kéo vali bị kẹt. Làm thế nào để có thể sửa được chiếc cần kéo này. Hãy để NIKKI giúp bạn một tay nhé!
Bạn muốn thay mật khẩu vali thành ngày kỷ niệm của đôi lứa? Hay chỉ đơn giản là bạn muốn đổi mật khẩu thành chuỗi 0 - 0 - 0 để đỡ phải nghĩ nhiều? Cho dù có vì lý do gì, việc đổi mật khẩu vali luôn là điều cần làm vì tính bảo mật và may mắn cho bạn, đây lại là một điều vô cùng đơn giản.
Bạn có chút thấp thỏm khi không biết mình có mang gì thừa, hay thiếu gì không. Nếu thường xuyên gặp tình trạng như vậy, có lẽ đã đến lúc bạn cần một checklist chuẩn mực để chuẩn bị du lịch!
Chắc hẳn bạn đã từng gặp các trường hợp như khóa kéo vali bị kẹt hay bánh xe bị loạng choạng khó chịu mà không biết phải xử lý  tại chỗ ra sao. Vậy đây chính là bài viết dành cho bạn đấy!