Your cart

Your cart is empty

NIKKI là thương hiệu vali Việt Nam được tạo ra để đồng hành và trải nghiệm du lịch cùng những người trẻ Việt đam mê xê dịch. Chúng tôi, với nguồn năng lượng dồi dào, khao khát được học hỏi, được đi, được nhìn, được thấy và được khám phá vẻ đẹp của Thế giới này.

NIKKI vs World


Bắt Đầu Ở Việt Nam 🇻🇳

Bắt đầu ở Việt Nam. Tưởng chừng như gần gũi và thân thuộc nhưng thực sự Việt Nam đẹp hơn những gì chúng ta nghĩ và có quá nhiều câu chuyện để kể về, những thứ không tồn tại trên sách vở. Đó là lí do vì sao các Traveller nổi tiếng luôn chọn Việt Nam làm những cột mốc đầu tiên trong hành trình cùng NIKKI của họ, gợi cảm hứng cho những kẻ nghiện vi vu khác xách vali lên đi ngay không cần suy nghĩ.

NIKKI in Vietnam

7 NGÀY DÙNG THỬ LÀ GÌ?
Từ lúc nhận hàng, bạn có 7 ngày để sống cùng, selfie cùng, du lịch cùng, bất cứ điều bạn muốn… Nếu Aiko không phải là vali phù hợp, bạn có thể yêu cầu hoàn tiền 100% chi phí.

THỦ TỤC HOÀN TRẢ
Bạn chỉ cần gửi thông tin đến email help@nikki.vn hoặc gọi hotline 1900-8041 & chuyển vali đến cửa hàng gần nhất để hoàn thành thủ tục hoàn trả.

 

To The EAST 🤟

Travel by the world. Đó là tất cả những gì NIKKI mong mỏi và cố gắng thực hiện ước vọng đó từng ngày. NIKKI muốn gửi trọn niềm tin về một tương lai và hành trình tươi sáng vào chiếc vali nhỏ bé với tâm hồn "to bự" để đồng hành cùng bạn khắp nơi.

NIKKI vs East

BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI LÀ GÌ?
Tự tin vào chất lượng hoàn hảo vượt trội, NIKKI cam kết bảo hành trọn đời cho tất cả các bộ phận trên chiếc vali, kể cả lớp vỏ nhựa bên ngoài.

30 NGÀY 1 ĐỔI 1
Trong vòng 30 ngày đầu sử dụng, nếu có bất kỳ hư hỏng nào xảy ra, bạn sẽ được đổi ngay một chiếc vali hoàn toàn mới

 

And the WEST 🚀

Xa hơn một chút, chúng ta có Mỹ, Tây Ban Nha, Pháp, Canada... Những mảnh đất tưởng chừng xa bất tận, nhưng cũng đã có vết bánh xe của NIKKI để lại. Bằng niềm tin, bằng khát vọng được đi nhiều hơn, xa hơn của những trái tim trẻ tuổi, chẳng nơi nào mà chúng ta không thể tới.

NIKKI vs West

COD NỘI THÀNH TP. HCM:
Gồm các quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh, Tân Phú, Bình Tân, Tân Bình.

KHUNG GIỜ GIAO HÀNG 4H
Thứ 2 - 7: 9:00AM - 6:00PM
Chủ Nhật: 9:00AM - 3:00PM

 

Bạn Đã Sẵn Sàng Lên Đường Cùng NIKKI🏖

Nếu bạn vẫn còn lăn tăn với bao câu hỏi, hãy liên lạc cùng NIKKI để đội ngũ chuyên viên tư vấn giải đáp những thắc mắc ấy giúp bạn nhé!