Your cart

Your cart is empty

NIKKI ra đời năm 2015 với mong muốn tạo ra chiếc vali Việt 🇻🇳  hoàn hảo, bền chắc trọn đời, với mức giá "tí hon" so với các thương hiệu cao cấp của thế giới 🌏

Do đó, chúng mình lựa chọn phát triển công ty theo mô hình Direct - To - Consumer (D2C) - loại bỏ hết các công đoạn rườm rà từ #Nhà_Phân_Phối, #Đại_Lý, Hệ thống #Cửa_Hàng dày đặc... như các nhãn hàng vali kéo du lịch cao cấp khác. Điều này giúp NIKKI tập trung sản xuất sản phẩm tốt nhất và trực tiếp bán hàng với giá hợp lý hơn đến tay những nhà "xê dịch" thực thụ.

Về thương hiệu vali kéo du lịch NIKKI


What We Do?

Chỉ khi trực tiếp sử dụng, bạn mới biết liệu đây có phải người đồng hành hoàn hảo mình đang tìm kiếm. Đó là lý do NIKKI mang đến chương trình “7 Ngày Dùng Thử”.

7 NGÀY DÙNG THỬ LÀ GÌ?
Từ thời điểm nhận sản phẩm, bạn có 7 ngày để sống cùng, selfie cùng, du lịch cùng, bất cứ điều gì bạn muốn… Nếu Aiko không phải là chiếc vali phù hợp, bạn có thể yêu cầu hoàn tiền mà không chịu chi phí nào.

THỦ TỤC HOÀN TRẢ
Bạn chỉ cần gửi thông tin đến email help@nikki.vn hoặc gọi hotline 1900-8041 & chuyển vali đến cửa hàng gần nhất để hoàn thành thủ tục hoàn trả.

 

How We Do It?

Chỉ duy nhất tại NIKKI, vali du lịch của bạn sẽ được bảo hành trọn đời đúng nghĩa trên tất cả các bộ phận (Kể cả lớp vỏ nhựa ngoài)

BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI LÀ GÌ?
Tự tin vào chất lượng hoàn hảo vượt trội, NIKKI cam kết bảo hành trọn đời cho tất cả các bộ phận trên chiếc vali, kể cả lớp vỏ nhựa bên ngoài.

30 NGÀY 1 ĐỔI 1
Trong vòng 30 ngày đầu sử dụng, nếu có bất kỳ hư hỏng nào xảy ra, bạn sẽ được đổi ngay một chiếc vali hoàn toàn mới

 

Why Does It Matters?

NIKKI cam kết miễn cước giao hàng đến bạn, áp dụng cho mọi miền trên lãnh thổ Việt Nam. Giao hàng COD siêu tốc trong 4 giờ, chỉ áp dụng tại nội thành Tp. Hồ Chí Minh.

COD NỘI THÀNH TP. HCM:
Gồm các quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh, Tân Phú, Bình Tân, Tân Bình.

KHUNG GIỜ GIAO HÀNG 4H
Thứ 2 - 7: 9:00AM - 6:00PM
Chủ Nhật: 9:00AM - 3:00PM

 

Bạn Đã Sẵn Sàng Lên Đường Cùng NIKKI? 🏖

Nếu bạn vẫn còn lăn tăn với bao câu hỏi, hãy liên lạc cùng NIKKI để đội ngũ chuyên viên tư vấn giải đáp những thắc mắc ấy giúp bạn nhé!