Your cart

Your cart is empty

Các Thể lệ và Điều kiện chương trình "Món Quà Làm Quen" (gọi tắt là “Điều Khoản”) bổ sung cho các Điều khoản hiện hành tại https://nikki.vn, điều chỉnh việc sử dụng Dịch vụ của bạn, như được định nghĩa trong Điều khoản. Trong phạm vi các Điều khoản ưu đãi này xung đột với Điều khoản trước đó, các Điều khoản ưu đãi này sẽ kiểm soát. Bất kỳ thuật ngữ nào được sử dụng, nhưng chưa được định nghĩa, trong Điều khoản ưu đãi sẽ có ý nghĩa được nêu trong Điều khoản.

1. Tên chương trình: "Món Quà Làm Quen"

2. Thời gian: Từ ngày 01/11/2020 đến hết 31/12/2020

3. Phạm vi chương trình: Lãnh thổ Việt Nam

4. Hình thức: Rút thăm may mắn danh sách đăng ký mới hàng tháng để  định người trúng giải.

5. Đối tượng tham gia

 • Cá nhân trên 18 tuổi, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, có đủ năng lực pháp luật dân sự và năng lực hành vi dân sự theo pháp luật Việt Nam, thực hiện hoạt động đăng ký email thông tin từ NIKKI.vn trong thời gian diễn ra chương trình ( bao gồm người đăng ký nhận mail và người mua hàng có cung cấp email)
 • Nhân viên của công ty TMCP NIKKI và các đối tác cung cấp dịch vụ trực tiếp cho chương trình này sẽ không được tham gia. 
6. Giải thưởng: 
 • Mỗi tháng chọn ra 1 người trúng giải duy nhất
 • Mỗi giải là 1 vali NIKKI Aiko size 28” (màu ngẫu nhiên) trị giá 2.890.000 đ
7. Cách thức tham gia:
 • Trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng thuộc đối tượng tham gia chương trình khi đăng ký mới email nhận thư từ NIKKI.vn trong tháng sẽ được tính vào danh sách tham gia chương trình Món Quà Làm Quen. 
 • Mỗi email chỉ được tính tham gia 1 lần duy nhất trong suốt chương trình, và không áp dụng cho những tháng tiếp theo.
 • Email đăng ký cần là email xác thực do thông báo trúng giải sẽ được gửi trực tiếp đến email này. NIKKI không chấp nhận thông báo trúng giải qua các hình thức khác. 
8. Cách thức xác định trúng thưởng:

Đại diện NIKKI sẽ tiến hành bốc thăm những thăm email trong danh sách đăng ký hàng tháng  và chọn ra người trúng thưởng một cách ngẫu nhiên với sự chứng kiến của  thể công ty.

Thông báo trúng giải: 

 • Danh sách rút thăm may mắn sẽ tính từ ngày 1 đến ngày 31 của tháng. 
 • Ngày 10 hàng tháng, NIKKI.vn sẽ tiến hành bốc thăm và gửi email xác nhận trúng giải đến email may mắn trong tháng trước đó.
 • Hạn trả lời thư trúng giải đến ngày 20 hàng tháng. 
 • Thời hạn nhận giải không vượt quá 17:00 giờ - ngày 30 hàng tháng.
 • Nếu không có phản hồi, không nhận giải trước thời hạn, chúng tôi có quyền huỷ giải của tháng. 

Cách thức trao thưởng:

 • Đối với  tham gia thuộc khu vực TP.HCM, NIKKI sẽ nhận giải trực tiếp tại 1 trong số các địa điểm bán hàng của NIKKI.
 • Đối với các khách hàng không thuộc thành phố Hồ Chí Minh, chi phí vận chuyển giải sẽ do người trúng giải chi trả.

Thủ tục trao thưởng:

Người thắng giải sau khi nhận được thông tin sẽ xác nhận với ban tổ chức và cung cấp đầy đủ  giấy tờ xác thực cá nhân để BTC tiến hành trao giải.

Người thắng giải có trách nhiệm đóng thuế thu nhập không thường xuyên và các loại thuế liên quan khác theo quy định của pháp luật (nếu có) cũng như chịu toàn bộ chi phí phát sinh liên quan đến việc nhận thưởng (nếu có).

Người thắng giải phải tự thực hiện thủ tục quyết toán thuế với cơ quan nhà nước theo quy định Người thắng giải tự chịu trách nhiệm với việc bảo hành các sản phẩm nhận được trực tiếp với nhà sản xuất hoặc đơn vị phân phối mà BTC thông tin đến Khách hàng.

BTC có nghĩa vụ giải đáp thắc mắc của người tham gia qua hộp thư điện tử hello@nikki.vn

9. Các quy định khác (nếu có)

Sản phẩm trao giải không có quyền đổi trả, hay quy đổi sang tiền mặt.

Sản phẩm trao giải vẫn được áp dụng bảo hành trọn đời sản phẩm.

BTC có toàn quyền sử dụng hình ảnh và thông tin của người thắng giải vào các hoạt động quảng cáo của công ty khi có nhu cầu mà không phải trả thêm bất cứ khoản chi phí nào.

BTC có toàn quyền thay đổi thông tin/ thể lệ của Chương trình. Trong trường hợp có sự thay đổi, BTC sẽ thông báo trên trang facebook.com/nikkivietnam.

BTC có toàn bộ thẩm quyền đối với việc quyết định kết quả giải thưởng và có quyền loại trừ bất kỳ người nào tham gia không đáp ứng tiêu chí tham gia. 

BTC chịu trách nhiệm về tính chính xác trong việc phát hành bằng chứng xác định trúng thưởng trong chương trình khuyến mại. Việc tổ chức chương trình khuyến mại phải đảm bảo tính khách quan, minh bạch. Cũng như liên hệ và hướng dẫn hỗ trợ người trúng giải nhận giải một cách thuận lợi nhất. 

Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình  định của BTC là quyết định có giá trị cao nhất và là quyết định cuối cùng.