Your cart

Your cart is empty

Chào mừng quý khách hàng đến với NIKKI.vn. Chúng tôi là Công ty Cổ phần Thương Mại NIKKI có địa chỉ tại 43 Võ Thành Trang, Phường 11, Tân Bình, TP. HCM. NIKKI thành lập trang web mua hàng trực tuyến thông qua website www.NIKKI.vn và đã được đăng ký chính thức với Bộ Công Thương Việt Nam.

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện này và Hợp Đồng (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các Quy định Sử dụng này, quý khách hàng có quyền gửi khiếu nại/khiếu kiện lên Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam để giải quyết.

Chính sách bảo mật

Khi quý khách hàng truy cập và cung cấp những thông tin cá nhân trên trang website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. NIKKI có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước. Khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Cam kết bảo mật

Việc bảo mật thông tin của quý khách là yếu tố quan trọng hàng đầu đối với NIKKI.

NIKKI cam kết không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho bên thứ ba nào khác.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin của NIKKI bị tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, NIKKI sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Quý khách có thể truy cập vào www.nikki.vn để tham khảo sản phẩm mà không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin nào. Quý khách chỉ cung cấp những thông tin cơ bản trong trường hợp đặt mua sản phẩm.


Mục đích & phạm vi thu thập

Khi vào web của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty.

Khi quý khách đăng ký tài khoản tại www.nikki.vn, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm: Tên, Email, Địa chỉ giao hàng, Số điện thoại, Sinh nhật

Những thông tin được thu nhập trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích: Liên hệ giao hàng; Thông tin liên quan đến bảo hành sản phẩm; Số liệu đối chiếu để áp dụng cho khách hàng cũ; Đối chiếu thông tin xử lý các phát sinh liên quan đến khách hàng; Nhận khiếu nại và phản hồi của quý khách. Ngoài ra chúng tôi còn sử dụng những thông tin của khách hàng để phân tích và nghiên cứu nhằm tạo ra hoặc cải thiện các dịch vụ, các chương trình nhằm để phục vụ quý khách được tốt hơn.

Theo quy định của pháp luật, tùy thời điểm chúng tôi có thể cung cấp thông tin theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Chúng tôi có thể chia sẻ tên, số điện thoại và địa chỉ của quý khách cho bên dịch vụ vận chuyển để giao hàng cho quý khách.


Cập nhật và lưu trữ thông tin

Quý khách có thể cập nhật thông tin cá nhân của mình bất kỳ lúc nào bằng cách đăng nhập vào trang web http://nikki.vn. Dữ liệu cá nhân sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của nikki.vn

Thông tin liên hệ

Nếu bạn có câu hỏi hay thắc mắc về chính sách bảo mật của nikk.vn vui lòng liên hệ hotline 19008041 để được tư vấn cụ thể.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty Công Ty Cổ Phần Thương Mại NIKKI
Thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp
số: 0315326439 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp,
đăng ký lần đầu ngày 12/10/2018
Trụ sở chính: 16 Lê Quý Đôn, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.


Quy định và hình thức thanh toán

Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì liên quan đến lỗi kỹ thuật, hệ thống một cách khách quan vào bất kỳ lúc nào.


Khách hàng ở Tp.Hồ Chí Minh

Đối với khách hàng thuộc khu vực TP.HCM (ngoại trừ Củ Chi, Cần Giờ) có thể đến các cửa hàng thuộc hệ thống của NIKKI để mua hàng trực tiếp. Hoặc có thể sử dụng dịch vụ ship COD (thu tiền khi giao hàng) khi đặt hàng online tại địa chỉ: www.nikki.vn


Đối với khách hàng ở các tỉnh thành khác

Với khách hàng ở khu vực tỉnh, vui lòng chuyển khoản trước cho NIKI theo thông tin sau:

  • Tên tài khoản : PHẠM THỊ THÚY HẰNG
  • Số tài khoản : 050 1000 013 761
  • Ngân hàng VIETCOMBANK. Chi nhánh Tân Sơn Nhất - TP. HCM.
  • Nội dung: "Tên" – "Số điện thoại" – "Mã đơn hàng" hoặc "Tên sản phẩm".

Khách hàng sau chuyển khoản xong chụp biên lai hoặc ảnh màn hình điện thoại để Nikki kiểm tra, sau khi nhận được chuyển khoản, NIKKI sẽ liên hệ để xác nhận đơn hàng lần nữa trước khi đóng gói và chuyển hàng cho bên vận chuyển.

Chính sách vận chuyển & giao nhận

Tất cả các đơn hàng của NIKKI đều được vận chuyển thông qua hình thức giao hàng tận nơi (Không bao gồm tận cửa đối với địa chỉ thuộc chung cư / cao ốc làm việc). Quý khách có thể nhận được hàng trong ngày với các khu vực nội thành TPHCM hoặc từ 4-7 ngày với các tỉnh thành khác.

  • Đối với sản phẩm do NIKKI trực tiếp sản xuất mang thương hiệu NIKKI, chúng tôi miễn phí hoàn toàn phí vận chuyển cho khách hàng*.
  • Đối với các sản phẩm thương hiệu khác được phân phối bởi NIKKI. Quý khách vui lòng inbox fanpage để được tư vấn thêm.

*Không áp dụng miễn phí vận chuyển ở một số chương trình khuyến mãi.

Chính sách bảo hành, đổi/trả hàng và hoàn tiền

Quy định bảo hành vali

Sản phẩm

Thương hiệu NIKKI

NIKKI Phân Phối

Bảo hành phụ kiện (dây kéo, đường chỉ may, bánh xe, quai xách, cần kéo)

Có Bảo hành

Có bảo hành

Bảo hành phụ kiện điện tử

BH 1 năm

Không bảo hành

Bảo hành vỏ vali

Có bảo hành

Không bảo hành

Thời hạn bảo hành

Trọn đời

Tuỳ sản phẩm*

Chi phí bảo hành trong thời hạn

Không

Không

Chi phí bảo hành ngoài thời hạn

Không

Có phí, tuỳ chi tiết

Thời gian bảo hành

7-14 ngày làm việc

10-20 ngày làm viêc

Thời gian lưu trữ sau bảo hành

20 ngày

20 ngày

*Inbox fanpage để tra cứu thời hạn bảo hành còn của sản phẩm.

 

NIKKI Áp dụng bảo hành có tính phí đối với sửa chữa các sản phẩm sau bảo hành cũng như sản phẩm giảm giá không kèm bảo hành được NIKKI bán ra.

 

Quy định đổi trả & hoàn tiền

 

Thương hiệu NIKKI

NIKKI Phân Phối

Điều kiện trả hàng

7 ngày từ lúc nhận hàng, khách hàng có quyền trả sản phẩm nếu không cảm thấy phù hợp.

Khi shipper giao hàng và đồng kiểm, sản phẩm lỗi, không đúng yêu cầu. Cần đổi lại sản phẩm đúng như đặt hàng. Không nhận trả hàng sau nhận hàng

Điều kiện đổi hàng

30 ngày sử dụng sản phẩm, nếu có lỗi xảy ra, NIKKI cam kết đổi mới hoàn toàn sản phẩm cho khách hàng

Đồng kiểm cùng shipper, hoặc inbox ngay Fanpage để đổi lại size/ màu sắc trong 24h. Chỉ áp dụng đổi sp có giá bằng hoặc cao hơn.

Miễn trừ đổi trả

Không áp dụng đổi trả sản phẩm thuộc các chương trình thanh lý sản phẩm mẫu, hàng lỗi, thanh lý thương hiệu, giảm sâu.

Hoàn tiền

Hiền tiền vào TK khách hàng cung cấp trong vòng 7 ngày làm việc

Các bước thực hiện

B1: Inbox Fanpage NIKKI Vietnam

B2: Cung cấp thông tin mua hàng

B3: Đợi nhân viên hỗ trợ

B4: Giải đáp

B5: Hoàn tiền trong 7 ngày làm việc (nếu có)