Vali từ A - Z

Một chuyến đi hoàn hảo cần có sự chuẩn bị đầy đủ. Nhiều bạn trẻ ngày nay thường quên mất những gì cần mang đi và đôi khi lại mang theo những thứ mình không cần. Để NIKKI giúp bạn với checklist này nhé!

Chuẩn bị đi du học sẽ vô cùng rối bời nếu bạn không có một kế hoạch cụ thể cho từng việc, đặc biệt là chuyện sắp xếp hành lý. Vì thế, hãy để NIKKI chia sẻ kinh nghiệm chuẩn bị đồ cho chuyến du học với bạn nhé!

 

Đối với NIKKI, trải nghiệm du lịch của các bạn là quan trọng nhất, vì vậy để bạn không gặp phải các tình huống éo le với cần kéo vali trong hành trình của mình, NIKKI xin chia sẻ các cách sửa cần kéo vali nhanh chóng và hiệu quả nhé!

Là một tín đồ “xê dịch” chắc chắn bạn hiểu rõ độ quan trọng của khóa kéo vali. Vì thế mỗi khi khóa kéo gặp rắc rối, bạn cần phải có trong tay những “bí kíp” đặc biệt để sửa chữa khóa kéo thật hiệu quả.

Mua vali khi đi du học là một quyết định vô cùng quan trọng đối với học sinh, sinh viên trước ngưỡng cửa mới của cuộc đời. Vì vậy hãy để NIKKI chia sẻ với bạn 5 kinh nghiệm xương máu khi chuẩn bị mua vali du học nhé!

Thay đổi mật khẩu vali là một việc bạn nên làm khi mua vali mới về. Không chỉ đảm bảo tính an toàn, thay mật khẩu còn giúp bạn dễ nhớ mã hơn và sử dụng vali một cách tiện lợi hơn về sau.

Vali nhựa là lựa chọn hoàn hảo cho tín đồ “xê dịch” hiện đại nhưng trong hàng trăm hàng ngàn mẫu mã khác nhau, làm thế nào để tìm được chiếc vali hoàn hảo? Sau đây là 5 điều bạn cần chú ý khi chọn mua vali nhựa.
Những vật tưởng chừng như vô hại vì lý do gì đó lại là một vật vô cùng đáng sợ ở sân bay, nơi có mức độ an ninh cao cấp nhất. Vì vậy sân bay có rất nhiều quy định về hàng hóa mà các bạn cần nắm chắc để tránh phiền hà.
Bước tới thời đại mới, nhu cầu “xê dịch” của chúng ta ngày càng cao. Và mỗi khi lên đường, đi đâu đó thật xa, chúng ta chỉ có một điểm tựa duy nhất - chiếc vali. Do đó việc chọn ra một chiếc vali hoàn hảo rất quan trọng.

Qua thời gian, mọi vật dụng trong nhà đều xuống cấp, đặc biệt là những vật được sử dụng nhiều. Chiếc vali đã đi cùng bạn từ nhà đến sân bay rồi vượt qua bao thăng trầm để đến đích cuối cùng, đương nhiên sẽ có lúc nó phải bị hỏng hóc