TSA là gì? Những điều cần biết về bảo mật hành lý

Theo cách dễ hiểu, TSA là tên của một loại khoá bảo mật với tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài bảo vệ tài sản bên trong, nó còn giữ chiếc vali của bạn nguyên vẹn khi kiểm tra an ninh tại sân bay. Để hiểu thêm về loại khoá này, chúng ta sẽ đi sâu vào thông tin bên dưới nhé!

 

TSA - Viết tắt của từ gì?

TSA là tên viết tắt của Tổ Chức An Ninh Vận chuyển Hoa Kỳ (TSA - Transportation Security Administration) quy định về việc tất cả các hành lý cần được kiểm tra an ninh khi vận chuyển trên các chuyến bay quốc tế.

tsa-la-gi-hinhanh-01

Cách phân biệt khóa TSA và khóa số thông thường?

Trên ổ khóa của vali nếu có dấu kim cương đỏ thì ổ khóa đó là TSA.

Trong ngộp trời các vali “thậm xưng" đảm bảo có khoá TSA, làm thế nào để phân biệt rõ ràng? Một mẹo nhỏ cho bạn là ký hiệu kèm ký hiệu ® dập ẩn bên cạnh dấu kim cương đỏ, hoặc tìm đến những cửa hàng chính hãng uy tin và chất lượng để không bị cảnh treo đầu dê bán cái gì đó.

Vì sao nên sở hữu khoá TSA cho chiếc vali của mình ư? Hãy đọc tiếp nhé!

Đừng dùng ổ khóa rời, hãy dùng khóa liền vali có mã TSA

An ninh sân bay luôn ở mức cao nhất, vì vậy hành lý của bạn luôn được kiểm tra kỹ càng trước khi lên máy bay. Trong một số trường hợp  dụng máy quét thấy vật có nghi ngờ cao, nhân viên an ninh sẽ phải mở vali và tiến hành kiểm tra, sau khi hoàn thành nhân viên an ninh sẽ đặt một thông báo trên vali của bạn.

 • Nếu vali sử dụng khóa TSA, nhân viên an ninh sẽ dùng chìa đặc biệt để mở và sàng lọc hành lý nếu có các đồ đạc bị nghi ngờ. Do đó, chìa khoá TSA chỉ được giữ bởi nhân viên an ninh tại các nước, người dùng sẽ không giữ chìa này.
 • Khóa vali của bạn là khóa số thông thường, nhân viên an ninh buộc phải phá khóa. Những chiếc vali làm bằng chất liệu không bền có thể bị hỏng nặng và không thể tiếp tục sử dụng được sau quá trình này. Chuyến đi sẽ thế nào nếu phải lê chiếc vali hỏng từ sân bay về tới khách sạn?
Và chưa kể đến việc QUÊN MẬT KHẨU VALI...

  Lúc này bạn ước gì mình đã mua vali ở cửa hàng chính hãng để khi trường hợp này xảy ra bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên là khóa sẽ tự mở ra liền. Nhưng rồi bạn nhớ ra: “Hình như đứa bạn của mình cũng từng quên mật khẩu một lần, và nó chỉ cần gọi điện một cái là được bảo hành ngay mà nhỉ?”.

  Nhưng làm gì có chuyện đó? Hoang đường! Vali đã dùng mấy năm liền! Làm gì có chuyện được bảo hành cả đời cơ chứ?! Trong lúc đầy hoài nghi, bạn gọi cho đứa bạn của mình và được nó đáp lại rằng: “Mua vali NIKKI Aiko được bảo hành trọn đời đó bạn ơi!”

  tsa-la-gi-hinhanh-02

  Quả đúng vậy! Khi mua NIKKI Aiko, bạn không những được bảo hành trọn đời mọi vấn đề trên vali thậm chí cả lớp vỏ* mà bạn còn được hưởng những ưu đãi đặc biệt khác chỉ riêng khách hàng của NIKKI mới có được bao gồm:

  7 ngày dùng thử”, kể từ thời điểm bạn nhận được sản phẩm từ NIKKI, bạn có 7 ngày để sống cùng, selfie cùng, đi du lịch cùng, bất cứ điều gì bạn muốn… Trong suốt thời gian ấy, nếu bạn cảm thấy đây không phải chiếc vali phù hợp, bạn có thể hoàn trả sản phẩm mà không chịu bất kì chi phí nào. 

  Bên cạnh đó bạn còn được hưởng 30 ngày 1 đổi 1 - Nếu trong 30 ngày đầu sử dụng bạn phát hiện ra bất cứ hư hỏng nào của sản phẩm, bạn có thể liên hệ NIKKI thông qua help@nikki.vn hoặc gọi hotline 1900-8041 để gửi vali đến hệ thống cửa hàng của NIKKI để đổi ngay một chiếc vali hoàn toàn mới.

  Nếu vẫn chưa được thuyết phục, bạn hãy vào Facebook PageInstagram của NIKKI để luôn được thấy dịch vụ bảo hành có một không hai của NIKKI nhé!

  ---

  © Bản quyền thuộc về NIKKI - A Travel Experience Company.
  © Copyright by NIKKI - A Travel Experience Company.
  ☞ Please do not Reup

  Dùng Thử Miễn Phí

  Bạn có 7 ngày thử sản phẩm MIỄN PHÍ, NIKKI cam kết hoàn tiền nếu không hài lòng.

  Xem Thêm

  Bảo Hành Trọn Đời

  Vali của bạn được bảo hành TRỌN ĐỜI trên các bộ phận (Kể cả lớp vỏ nhựa)

  Xem Thêm

  Miễn Phí Giao Hàng

  MIỄN PHÍ giao hàng trên toàn quốc. COD siêu tốc 4H tại TP. HCM.

  Xem Thêm