NIKKI Tặng 5000 khẩu trang - Hỗ trợ cộng đồng chống Covid-19

Ngành Du lịch đã có những động thái chậm lại vì sức khỏe và sự an toàn của thế giới và cả của tất cả chúng ta. Nhưng chúng tôi - những người sáng tạo và vận hành nên NIKKI - vẫn luôn tin vào sức mạnh thay đổi thế giới từ những trải nghiệm khi bạn dịch chuyển để kết nối cùng mọi người. Đại dịch COVID-19 buộc chúng ta phải xác định lại những kết nối có ý nghĩa mà chúng ta có thể tạo ra cho bản thân và cho cộng đồng. 

Khi NIKKI bắt đầu mở lại các điểm bán hàng của mình, chúng tôi luôn thầm cảm ơn những cá nhân, tổ chức đã phục vụ ở tuyến đầu, để tất cả chúng ta có được một thời kỳ an toàn mới - có thể tiếp tục làm việc, phục vụ kinh tế và nuôi sống bản thân. Những đóng góp không mệt mỏi của họ đã thôi thúc gia đình NIKKI cùng nhau quyết tâm hỗ trợ cộng đồng (gián tiếp/ trực tiếp), bao gồm:

  • Tặng 5.000 khẩu trang y tế đạt chuẩn đến trạm ATM Khẩu Trang Miễn Phí tại thành phố Hồ Chí Minh, nhằm chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng.
  • Ủng hộ, kêu gọi và có các chính sách ưu đãi thêm cho các khách hàng khi mua hàng trực tuyến, nhằm đảm bảo an toàn cho cộng đồng trong mùa Covid nhạy cảm này.
  • Trang bị các sản phẩm đảm bảo an toàn cho khách hàng và nhân viên trong quá trình tiếp xúc tại các điểm bán hàng và trưng bày sản phẩm của NIKKI.
  • Thực hiện các biện pháp an toàn cho nhân viên trong suốt quá trình làm việc.

nikki-ho-tro-cong-dong-chong-covid19

 

Dù Covid-19 vẫn còn đó nhưng NIKKI chắc chắn ngọn lửa đam mê dịch chuyển của chúng ta không thể dập tắt. Chúng tôi đang mong chờ ngày tất cả chúng ta sẽ lại đi du lịch cùng nhau 😊.


NIKKI Team.

13/08/2020

Dùng Thử Miễn Phí

Bạn có 7 ngày thử sản phẩm MIỄN PHÍ, NIKKI cam kết hoàn tiền nếu không hài lòng.

Xem Thêm

Bảo Hành Trọn Đời

Vali của bạn được bảo hành TRỌN ĐỜI trên các bộ phận (Kể cả lớp vỏ nhựa)

Xem Thêm

Miễn Phí Giao Hàng

MIỄN PHÍ giao hàng trên toàn quốc. COD siêu tốc 4H tại TP. HCM.

Xem Thêm