BẢO HÀNH VALI CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU?

Có lẽ bạn đã từng gặp phải tình huống oái oăm khi còn vài ngày nữa là đến chuyến đi du lịch dài ngày của bạn và chiếc vali trong kho bấy lâu nay bắt đầu dở chứng. Nào là bánh xe không chạy, nào là khóa bị bung, nào là tay nắm bị rách, bạn hoàn toàn có thể xách bộ dụng cụ sửa chữa của mình ra và cặm cụi với chiếc vali. Nhưng bạn nghĩ: “tại sao mình phải làm thế nhỉ?” Sau đó bạn định đem vali đi bảo hành nhưng bạn chợt nhận ra, bạn không biết phải đem đi bảo hành ở đâu. Trong những tình huống như này, người “xê dịch” thông thái sẽ làm gì?

  Nếu như vali gặp các rắc rối như quên mật khẩu, khóa bị kẹt hay bị lỏng con lăn khóa thì bạn hoàn toàn có thể tự sửa ở nhà bằng các mẹo NIKKI đã mách cho bạn. Nhưng tự sửa chữa thì sẽ tốn khá nhiều thời gian của bản thân và đem ra các cửa hàng sửa chữa tư nhân thì có lẽ bạn sẽ phải lo lắng về chất lượng và giá cả họ đưa ra. Đây sẽ là lúc bạn cần tìm lại thông tin bảo hành của chiếc vali. 


  Việc đầu tiên bạn cần làm là kiểm tra thời hạn bảo hành của vali. Thông thường một chiếc vali chính hãng sẽ có thời hạn bảo hành từ 3 đến 5 năm tùy vào chất liệu của vali. Còn riêng đối với vali Aiko NIKKI thì thời hạn bảo hành là TRỌN ĐỜI. 

  nikki-bao-hanh-vali-chinh-hang-o-dau-01

  Với sứ mệnh đem đến trải nghiệm du lịch hoàn hảo cho mọi khách hàng, NIKKI cam kết bảo hành trọn đời cho tất cả các bộ phận trên chiếc vali, kể cả lớp vỏ nhựa bên ngoài (ngoại trừ phụ kiện điện tử được bảo hành 1 năm). 

  Ngoài ra, khi mua vali Aiko tại NIKKI, bạn sẽ được hưởng ưu đãi “7 ngày dùng thử”, kể từ thời điểm bạn nhận được sản phẩm từ NIKKI, bạn có 7 ngày để sống cùng, selfie cùng, đi du lịch cùng, bất cứ điều gì bạn muốn… Trong suốt thời gian ấy, nếu bạn cảm thấy đây không phải chiếc vali phù hợp, bạn có thể hoàn trả sản phẩm mà không chịu bất kì chi phí nào. 

  Bên cạnh đó bạn còn được hưởng 30 ngày 1 đổi 1 - Nếu trong 30 ngày đầu sử dụng bạn phát hiện ra bất cứ hư hỏng nào của sản phẩm, bạn có thể liên hệ NIKKI thông qua help@nikki.vn hoặc gọi hotline 1900-8041 để gửi vali đến hệ thống cửa hàng của NIKKI để đổi ngay một chiếc vali hoàn toàn mới.  

  Các bạn hãy theo dõi Facebook PageInstagram của NIKKI để luôn được cập nhật các thông tin mới về chúng mình nhé!

  ---
  © Bản quyền thuộc về NIKKI - A Travel Experience Company.
  © Copyright by NIKKI - A Travel Experience Company.
  ☞ Please do not Reup

   

  Dùng Thử Miễn Phí

  Bạn có 7 ngày thử sản phẩm MIỄN PHÍ, NIKKI cam kết hoàn tiền nếu không hài lòng.

  Xem Thêm

  Bảo Hành Trọn Đời

  Vali của bạn được bảo hành TRỌN ĐỜI trên các bộ phận (Kể cả lớp vỏ nhựa)

  Xem Thêm

  Miễn Phí Giao Hàng

  MIỄN PHÍ giao hàng trên toàn quốc. COD siêu tốc 4H tại TP. HCM.

  Xem Thêm