Năm COVID đầu tiên đã đi qua và đã đến lúc chúng ta cần “đi về nhà” theo lời Justatee và Đen Vâu. Nhưng trước khi lên đường, NIKKI sẽ cùng các bạn điểm lại những quy tắc an toàn cần thiết trước một kỳ dịch chuyển đầy nhạy cảm này.
Mọi thứ về Đà Lạt đều chỉ có thể mô tả bằng 1 chữ: Nghiện. Đến rồi không muốn về. Mà về rồi thì sẽ nhớ da diết. Hãy đi để cảm nhận. Đừng chỉ đọc thôi, nhé ^^
Thời điểm từ tháng 2 - tháng 8 là lúc mà các lễ hội nổi tiếng được tổ chức, thành phố lên đèn lung linh và rực rỡ, người người náo nhiệt, tất bật trẩy hội.
Náo nhiệt, năng động, đầy sức sống. Gọi là thành phố 5 sao bởi ở đây cái gì cũng có, và có bất cứ lúc nào bạn cần, chỉ cần bạn ở lại với Sài Gòn mà thôi.
Chẳng phải tự nhiên mà Đà Nẵng lại được xếp vào danh sách những thành phố đáng sống nhất thế giới. Nếu bạn chưa có dịp tới mảnh đất tuyệt vời này thì cùng NIKKI chu du 1 vòng nhé.
Với chính sách du lịch sau mùa dịch, có gần 100 doanh nghiệp cam kết đồng hành cùng tỉnh để đưa ra các gói kích cầu. Những gói hoạt động tham quan, nghỉ dưỡng hấp dẫn liên tục được đưa ra, đảm bảo rằng du khách sẽ có trải nghiệm hoàn hảo khi đến với nơi đây.
Du lịch - Là tất cả những gì mà người khác nghĩ về vùng đất tưởng chừng cằn cỗi và héo khô nhất nhì Việt Nam. Vậy ngoài Mũi Né, Phan Thiết có gì để níu chân du khách?

Chuyến du lịch của bạn có điểm nhấn là bãi biển cực viên mãn nhưng bạn không biết phải “sống ảo” ra sao cho thật đẹp? Vậy thì có lẽ bạn nên biết bí kíp có tên “Cam và Xanh”! Hãy để NIKKI chia sẻ với bạn mẹo chụp ảnh cực dễ mà cực hay này nhé!

Thiên nhiên quả là quá ưu ái cho một vùng đất biển như Phú Quốc khi mà mọi thứ ở đây đều đẹp hoàn hảo tựa như thiên đường. Hãy cùng NIKKI đến với đảo ngọc của Việt Nam nhé!
Hà Nội ghi dấu lòng người nhờ nét cổ kính pha hiện đại ẩn trong từng hơi thở của cuộc sống nơi đây. Cùng NIKKI khám phá thủ đô ngàn năm văn hiến của chúng ta nhé.

Dùng Thử Miễn Phí

Bạn có 7 ngày thử sản phẩm MIỄN PHÍ, NIKKI cam kết hoàn tiền nếu không hài lòng.

Xem Thêm

Bảo Hành Trọn Đời

Vali của bạn được bảo hành TRỌN ĐỜI trên các bộ phận (Kể cả lớp vỏ nhựa)

Xem Thêm

Miễn Phí Giao Hàng

MIỄN PHÍ giao hàng trên toàn quốc. COD siêu tốc 4H tại TP. HCM.

Xem Thêm